DỊCH VỤ LÀM VISA TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ làm Visa trọn gói tại Đà Nẵng

Bạn muốn làm Visa đi công tác, thăm thân, du lịch… các nước trên thế giới? Bạn đang thắc mắc điều kiện có khó hay không, cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì nhưng lại không có thời gian?

 

Hãy đến với Luật Đà Nẵng, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ làm Thủ tục, Hồ sơ xin Visa xuất nhập cảnh trọn gói từ A-Z trên địa bàn TP Đà Nẵng và các vùng lân cận cho Khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

 

Chúng tôi làm được gì cho bạn?

 

*Tư vấn chuẩn bị hồ sơ chính xác - hoàn toàn miễn phí: Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí !

 

**Xử lý hồ sơ nhanh chóng: Điền đơn thị thực, Nộp hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn, theo dõi và nhận kết quả cho Quý khách.

 

***Tăng khả năng đậu và giảm thiểu rủi ro bị đánh trượt: Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi sẽ giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho bạn

 

Hình ảnh dịch vụ làm Visa trọn gói tại Đà Nẵng minh họa

 

Sau đây là một vài thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn:

 

I. VISA LÀ GÌ?

 

Hiện nay, nhiều bạn chưa biết được Visa là gì hoặc nhầm lẫn với hộ chiếu, phân vân muốn sang nước khác có cần phải xin Visa không?

 

Visa (hay còn gọi là thị thực) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền thuộc một quốc gia cấp cho cá nhân người nước ngoài được phép nhập cảnh vào nước đó với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc bắt buộc phải xin Visa du lịch Hàn Quốc, lúc đó bạn mới được phép nhận cảnh vào Hàn Quốc.

 

* Khác nhau giữa Visa và hộ chiếu:

 

Điểm khác nhau lớn nhất giữa Visa và hộ chiếu là Visa được cấp cho cá nhân nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước mà cá nhân muốn đến cấp và cho phép họ được nhập cảnh vào nước đó. Đối với hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền cấp cho chính công dân nước đó và cho phép công dân được quyền xuất cảnh sang nước khác và nhập cảnh trở về nước.

 

Khác nhau

Visa

Hộ chiếu

Cơ quan cấp

Đại sứ quán/ lãnh sự quán  

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Mục đích

Cho phép cá nhân nước nước nhập cảnh

Cho phép công dân trong nước được phép xuất cảnh và nhập cảnh khi về lại nước

Thời hạn sử dụng

Ngắn hạn hoặc dài hạn

Thời hạn 15 năm

 

II. CÁC LOẠI VISA

 

Có nhiều loại Visa khác nhau, từ tên gọi, ký hiệu, điều kiện của mỗi Visa của các quốc gia cũng tương đối khác nhau. Hầu hết các quốc gia đều phân loại Visa theo mục đích của việc xin Visa. Hiện nay, những loại Visa phổ biến, được nhiều người có nhu cầu muốn xin Visa bao gồm:

 

1. Visa du lịch

Visa du lịch là loại Visa cấp cho cá nhân nhập cảnh với mục đích du lịch. Thông thường Visa du lịch là thuộc Visa ngắn hạn, thời hạn lưu trú không quá 03 tháng.

 

2. Visa du học

Visa du học là loại Visa cấp cho du học sinh nước ngoài có nhu cầu học tập tại đất nước họ. Hầu như, Visa du học có thời hạn lưu trú dài hạn, tối đa tương ứng với thời gian bạn học tập tại đó và sẽ được các quyền lợi của một du học sinh.

 

3. Visa công tác

Visa công tác là một loại Visa được cấp cho cá nhân của các công ty, doanh nghiệp cho phép họ nhập cảnh vào đất nước họ với mục đích hoạt động kinh doanh nhằm sinh lợi nhuận.

 

4. Visa thăm thân

Visa thăm thân được cấp cho cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh để thăm người thân đang sinh sống tại quốc gia đó. Người thân là người phải có quan hệ hôn nhân hoặc có quan hệ quan đình với nhau như cha mẹ, vợ chồng, anh chị em ruột và chỉ được lưu trú ngắn hạn.

 

III. ĐIỀU KIỆN CẤP VISA

 

Mỗi loại Visa sẽ có các điều kiện khác nhau và mỗi quốc gia lại có những yêu cầu khác nhau trong từng loại Visa đó. Vì vậy, tùy vào đất nước bạn nhập cảnh và loại Visa mà bạn muốn xin sẽ có những điều kiện tương ứng khác nhau.

 

Theo kiến thức và kinh nghiệm làm việc có được, điều kiện chung nhất với các loại Visa bao gồm:

 

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng

- Cá nhân không vi phạm pháp luật

- Đối với loại Visa du lịch phải có năng lực tài chính, mỗi quốc gia yêu cầu một số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm. Ví dụ, với Hàn Quốc yêu cầu số dư là sổ tiết kiệm tối thiểu là 100 thiểu, đối với Úc là 300 triệu, các nước phát triển sổ tiền phải nhiều hơn

 - Đối với Visa công tác phải có thư mời của phía quốc gia đó

- Trường hợp thăm thân phải có thư bảo lãnh và người mời được quyền bảo lãnh

- Thư mời nhập học của quốc gia đó đối với Visa du học

 

IV. NƠI TIẾP NHẬN VÀ CẤP PHÁT VISA

 

Chỉ có hai nơi được quyền tiếp nhận hồ sơ và cấp phát visa là Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước ngoài đóng tại quốc gia đó.

 

V. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ XIN VISA

 

Thực tế, công dân tự xin Visa sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt đối với lần đầu, những khó khăn thường gặp như là:

 

1. Hồ sơ không đầy đủ: đối với hồ sơ xin Visa tương đối nhiều và phức tạp vì vậy hiện nay, việc nhiều bạn chuẩn bị thiếu hồ sơ dẫn đến bị Đại /Lãnh sự quán trả lại hồ sơ và yêu cầu bổ sung cho tới khi đầy đủ.

 

2. Thiếu kinh nghiệm: Các bạn lần đầu nộp hồ sơ chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa. Các quy định về xin visa phải được cập nhật thường xuyên từ những nguồn chính thống. Một bộ hồ sơ đẹp không phải ai cũng biết để chuẩn bị. Vì vậy, với những người không chuyên, việc thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn tới họ bị đánh trượt. Khi hồ sơ xin Visa đã bị từ chối thì phải mất thời gian khoản 03 đến 06 tháng sau mới được quyền xin cấp lại Visa đó.

 

3. Tốn nhiều thời gian: Vì không cung cấp đầy đủ hồ sơ, thiếu kinh nghiệm và bị trả lại hồ sơ gây mất nhiều thời gian. Ngoài ra, để chuẩn bị được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị vì có quá nhiều thủ tục.

 

4. Mất tiền: Chi phí dịch thuât, sao y công chứng, đi lại, lệ phí đại/ lãnh sự quán (bị mất nếu như bị đánh trượt)… rất tốn kém nếu như bạn không chuyên và không biết những giấy tờ nào phải bản chính hay dịch thuật công chứng dẫn đến thừa thiếu hồ sơ. Không những thế, những sai sót trong quá trình tự chuẩn bị của bạn sẽ làm hỏng, lỡ kế hoạch sang nước ngoài của bạn.

 

VI. DỊCH VỤ LÀM VISA TRỌN GÓI CỦA LUẬT ĐÀ NẴNG

 

Đến với Luật Đà Nẵng, những khó khăn của  khách hàng sẽ đươc giải quyết, phải không tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ và để việc xin Visa dễ dàng hơn bao giờ hết hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

 

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm thẻ Visa, năm chắc các quy định của pháp luật, Luật Đà Nẵng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật Đà Nẵng sẽ thực hiện các công việc sau:

- Hướng dẫn và tư vấn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cung cấp các biểu mẫu hợp lệ cho bộ hồ sơ ;

- Soạn thảo các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ;

- Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan Đại sứ quán/ Lãnh sự quán;

- Theo dõi tiến trình hồ sơ và báo cáo lại với khách hàng ;

- Nhận Visa và giao Visa cho khách hàng cùng các giấy tờ liên quan.

 

 

Hình ảnh Visa Mỹ đã xin cho khách hàng

 

 

Hình ảnh Visa Châu Âu (Ý) đã xin cho khách hàng

 

 

Hình ảnh Visa Nhật Bản đã xin cho khách hàng

Hình ảnh Visa Hàn Quốc đã xin cho khách hàng

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc chưa hiểu về vấn đề nào,  Hãy gọi điện cho chúng tôi  để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

 

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hay thực hiện thủ tục, nếu phát sinh vướng mắc, Luật Đà Nẵng sẽ tư vấn phương án giải quyết tốt nhất. Đến với Luật Đà Nẵng, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.

 

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.