DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG:

 

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật Đà Nẵng - Các công ty sau khi được thành lập và đi vào hoạt động một thời gian vì những lý do khác nhau mà muốn thay đổi về tên doanh nghiệp, vốn điều lệ…vì mục đích hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu về yêu cầu kinh doanh, khách hàng, phù hợp với thị trường nên các doanh nghiệp cần phải thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

 

Luật Đà Nẵng với kinh nghiệm trên 05 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp, hiểu rõ những gì các doanh nghiệp muốn làm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp giá rẻ nhưng đảm bảo tư vấn chuyên sâu các quy định luật doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ hoàn thiện các công việc sau khi có giấy phép kinh doanh mới.

 

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

 

Luật Đà Nẵng sẽ cung cấp tóm tắt toàn bộ thông tin tư vấn về việc thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây:

 

I.   THAY ĐỔI CÁC NỘI DUNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP:

 

Luật Đà Nẵng cung cấp thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh sau:

 

- Thay đổi tên công ty

- Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty đồng thời với việc thay đổi địa chỉ nhận thông báo thuế.

- Thay đổi người đại diện theo pháp luật, cập nhật thông tin người đại diện pháp luật.

- Thành lập, thay đổi địa chỉ địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện

- Thay đổi ngành nghề kinh doanh có trong hệ thông mã ngành kinh tế Việt Nam

- Tăng vốn điều lệ công ty 

- Thay đổi chủ sở hữu công ty hoặc thay đổi toàn bộ thành viên, cổ đông hiện hữu của công ty.

- Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH sang cổ phần và ngược lại, hoặc chuyển đổi từ công ty TNHH một thành viên sang công ty TNHH hai thành viên trở lên và ngược lại.

 

II.   NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 

 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Giấy xác nhận về việc thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp: Từ ngày 01/07/2015 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ thể hiện 4 nội dung: Tên doanh nghiệp; Địa chỉ trụ sở; Vốn điều lệ; Người đại diện theo pháp luật

Do đó, khi doanh nghiệp thay đổi, bổ sung thêm các nội dung: ngành nghề, danh sách cổ đông sẽ không thể hiện trên Giấy chứng nhân đăng ký doanh nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấp thêm Giấy xác nhận về việc thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp với các thông tin về: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký kinh doanh và thông tin cổ đông.

 

-   Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp: Doanh nghiệp được tự chọn mẫu dấu và số lượng. Doanh nghiệp không phải hủy con dấu cũ, tuy nhiên phải thực hiện thêm thủ tục đăng ký mẫu dấu và công bố mẫu dấu lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

 

-    Chứng minh thư nhân dân của các cổ đông, thành viên nếu hết hạn phải đổi lại mới có thể thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh.

 

-    Địa chỉ trụ sở thay đổi do thay đổi địa giới hành chính phải thay đổi lại trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

 

-    Khi thay đổi chuyển nhượng vốn nên thực hiện chuyển khoản qua tài khoản số vốn chuyển nhượng và kê khai thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng vốn. Đối với công ty cổ phần khi các bên chuyển nhượng ngang giá vẫn phải nộp thuế là 0,1% giá trị chuyển nhượng.

 

III.   DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA LUẬT ĐÀ NẴNG

 

Quy trình thực hiện dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật Đà Nẵng

 

1.   Quy trình thực hiện dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh:

 

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng, Luật Đà Nẵng sẽ tiến hành theo quy trình sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu do khách hàng cung cấp, soạn thảo các văn bản liên quan để hoàn thiện hồ sơ, thay đổi đăng ký kinh doanh

Bước 2: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư;

Bước 3: Thực hiện các thủ tục liên quan tại Cơ quan thuế (nếu có);

Bước 4: Nhận kết quả theo ủy quyền và bàn giao lại cho khách hàng;

Bước 5: Đăng bố cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo quy định;

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng trong việc làm lại con dấu mới, chuyển Cơ quan thuế quản lý,…(nếu có).

 

2.   Hồ sơ khách hàng cần cung cấp:

 

Khi sử dụng dịch vụ tại Luật Đà Nẵng, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau đây: 

 

-    Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế;

-    Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền (bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh phải có vốn pháp định);

-    Chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân trong doanh nghiệp (bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề);

-    Chứng minh thư người đại diện mới của doanh nghiệp (thay đổi người đại diện theo pháp luật);

 

Tùy từng trường thay đổi cụ thể về nội dung đăng ký doanh nghiệp mà mỗi hồ sơ khách hàng cần cung cấp khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ với Luật Đà Nẵng để được tư vấn một cách chính xác nhất, tránh trường hợp hồ sơ không đúng theo quy định của pháp luật, gây tốn thời gian, chi phí của Quý khách hàng.

 

IV.   ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG:

 

-    Nhanh chóng – trọn gói – uy tín- chuyên nghiệp.

-    Giúp doanh nghiệp không tốn thời gian đi lại nhiều lần.

-    Bạn không cần bận tâm đến những thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng, chỉ cần đến với chúng tôi là hoàn thành xong hết các thủ tục.

-    Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao tạo ra chất lượng phục vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Luật Đà Nẵng cam kết giúp bạn hoàn tất thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng.

 

 

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.


Liên kết có liên quan