DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

ngay_dang 24/09/2018 loaitin Giấy Phép Con

 

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng của Luật Đà Nẵng với tỷ lệ đạt 100% giúp cho Quý doanh nghiệp an tâm kinh doanh sản xuất. Việc thực hiện các thủ tục xin Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm hiện nay tương đối khó khăn, điều đó đã qua thực tế chứng minh, rất nhiều doanh nghiệp đã tự tin xin cấp phép tuy nhiên khi kiểm tra thì không đạt và mọi hoạt động kinh doanh vì vậy mà khó khăn, không cạnh tranh được so với đối thủ có giấy phép.

 

Vì sao không đạt? Có rất nhiều lý do: về cơ sở vật chất không đạt, về quy trình không đạt, hồ sơ không đạt, … vô hình chung bạn mất quá nhiều thời gian, công sức, phiền toái,… tuy nhiên, không mang lại kết quả gì.

 

Luật Đà Nẵng sẽ cung cấp Dịch vụ xin Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm để hỗ trợ kịp thời, đảm bảo tiến độ công việc của Quý khách hàng.

 

Dịch vụ xin Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm

Dịch vụ xin Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm

 

Luật Đà Nẵng với đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên pháp lý luôn nắm chắc các quy định pháp luật và đã có kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng toàn bộ vấn đề pháp lý liên quan đến trình tự, thủ tục xin Giấy phép Vệ sinh ATTP như sau:

 

I.  NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 

1. Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Giấy phép Vệ sinh ATTP:

 

-   Tư vấn điều kiện xin Giấy phép Vệ sinh ATTP

-   Tư vấn hoàn thiện hồ sơ, tài liệu, thủ tục tiến hành để xin Giấy phép Vệ sinh ATTP (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền)

-   Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh sau khi xin Giấy phép Vệ sinh ATTP

 

2. Đại diện thực hiện các thủ tục xin Giấy phép Vệ sinh ATTP:

 

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ xin Giấy phép Vệ sinh ATTP, Luật Đà Nẵng sẽ tiến hành:

-   Soạn thảo hồ sơ xin Giấy phép Vệ sinh ATTP

-   Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xin Giấy phép Vệ sinh ATTP

-   Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp.

-   Nhận Giấy phép Vệ sinh ATTP tại Cục Y tế, Sở Y tế hoặc Bộ Công thương...tùy vào từng loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

3. Kết quả xin Giấy phép Vệ sinh ATTP, bàn giao cho khách hàng : Giấy phép Vệ sinh ATTP

 

Giấy chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm

 

II.  HỒ SƠ YÊU CẦU - THỜI GIAN

 

 1. Hồ sơ yêu cầu bao gồm:

-  Bản sao Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

-  Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;

-  Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

 

2. Thời gian thực hiện dịch vụ xin Giấy phép Vệ sinh ATTP

Giấy phép: 15 -20 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

 

III.  ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH ATTP TẠI LUẬT ĐÀ NẴNG:

 

Nhanh chóng – trọn gói – uy tín- chuyên nghiệp.

Giúp doanh nghiệp không tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bạn không cần bận tâm đến những thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng, chỉ cần đến với chúng tôi là hoàn thành xong hết các thủ tục.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao tạo ra chất lượng phục vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Luật Đà Nẵng cam kết giúp bạn xin Giấy phép Vệ sinh ATTP một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin Giấy phép Vệ sinh ATTP.

>> Xem thêm: Dịch vụ xin Giấy phép An ninh trât tự

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.