Nhà Đất

 • TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI (NHÀ ĐẤT)

  Khi tham gia giao dịch liên quan đất đai, các bên tham gia không thể tránh khỏi những tranh chấp phát sinh do tìm hiểu pháp lý bất động sản, giấy tờ nhà đất không rõ ràng, bên bán, bên mua chưa đúng thẩm quyền,… hoặc cũng xuất phát yếu tố chủ quan là một trong các bên thay đổi ý định. Để phòng tránh cũng như hỗ trợ giải quyết các rủi ro trong lĩnh vực đất đai
  Xem thêm
 • THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THẾ CHẤP NHÀ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

  Hiện nay, nhu cầu vay vốn của các cá nhân, tổ chức tại Ngân hàng rất phổ biến.Trừ khoản vay tiêu dùng, khi vay vốn tại Ngân hàng đều yêu cầu phải có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay đó. Bạn dự định hoặc đang chuẩn bị hồ sơ thế chấp nhà đất tại ngân hàng để vay vốn. Bạn không biết pháp luật quy định như thế nào về thủ tục đăng ký thế chấp nhà đất tại Đà Nẵng.
  Xem thêm
 • CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN THUẾ, GIẢM THUẾ KHI MUA BÁN, TẶNG CHO NHÀ ĐẤT

  Bạn đang thắc mắc những trường hợp nào được miễn thuế, giảm thuế khi mua bán, tặng cho nhà đất. Bạn đang mua bán nhà đất hoặc nhận tặng cho nhà đất và không biết trường hợp của mình được miễn thuế, giảm thuế hay không? Sau đây, Luật Đà Nẵng sẽ trình bày đến khách hàng các trường hợp được miễn thuế, giảm thuế khi mua bán, tặng cho nhà đất.
  Xem thêm
 • THỦ TỤC THỪA KẾ NHÀ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

  Bạn đang chuẩn bị giấy tờ khai nhận thừa kế. Tuy nhiên, bạn không nắm được những người được hưởng thừa kế đối với tài sản và phần được hưởng của các đồng thừa kế, thủ tục thừa kế như thế nào, hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ gồm những gì. Trong khi đó, thủ tục thừa kế tương đối phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nhiều trường hợp phải mất hơn 1 năm hoặc không thể thực hiện đăng ký thừa kế vì không đủ hồ sơ.
  Xem thêm