Thành Lập Công Ty

 • THỦ TỤC THÀNH LẬP SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

  Bất động sản là ngành nghề nhạy cảm được nhà nước quản lý rất chặt chẽ. Các doanh nghiệp có nhu cầu thành lập sàn giao dịch bất động sản cần có đủ điều kiện thực hiện và đồng thời thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh sàn bất động sản tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
  Xem thêm
 • TỔNG QUAN VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

  Bất động sản luôn là một lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn để kinh doanh. Có nhiều cách tiếp cận và kinh doanh trong lĩnh vực này, hoạt động kinh doanh bất động sản bao gồm: Kinh doanh bất động sản và Kinh doanh dịch vụ bất động sản (Hay còn được gọi là môi giới bất động sản). Hai ngành nghề này có sự khác biệt nhau về điều kiện khi thành lập công ty. Trong bài viết bày, Luật Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện về các bước tiến hành để thành lập công ty kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng
  Xem thêm
 • THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG (mới nhất)

  Hoạt động kinh doanh bất động sản bao gồm: Kinh doanh bất động sản và Kinh doanh dịch vụ bất động sản. Trong đó, ngành nghề kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết bày, Luật Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện về các bước tiến hành để thành lập một công ty kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản.
  Xem thêm
 • THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

  Thủ tục thành lập công ty tại Quảng Nam là thủ tục tương đối phức tạp. Để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động, bạn phải trải qua quá trình đăng ký với nhiều cơ quan nhà nước khác nhau như Phòng Đăng ký kinh doanh, Chi cục thuế... Nếu không am hiểu về luật hiện hành bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình đăng ký kinh doanh cũng như việc điều hành kinh doanh sau này của doanh nghiệp
  Xem thêm
 • DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

  Thành lập công ty là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp của mỗi doanh nghiệp Việt nói chung và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng. Để thành lập Công ty, trước hết bạn cần am hiểu về pháp luật thành lập công ty, để đảm bảo rằng công ty của bạn được xây dựng và hình thành theo đúng pháp luật của Việt Nam ngay từ khi còn ở giai đoạn thủ tục hồ sơ. Điều này sẽ đơn giản đối với các luật sư tư vấn thành lập công ty, nhưng sẽ trở nên phức tạp cho những người mới khởi đầu. Do đó, chúng tôi xin được cung cấp đến quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam để quý khách tham khảo và lựa chọn.
  Xem thêm
 • THỦ TỤC GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG (mới nhất 2019)

  Thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Đà Nẵng là một trong những thủ tục tương đối rắc rối và phức tạp vì nó bao gồm các vấn đề pháp lý, kế toán, bảo hiểm xã hội, lao động,... Hoàn thành thủ tục giải thể doanh nghiệp là việc chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp (hay còn gọi là đóng cả công ty/ doanh nghiệp) hầu hết là theo ý chí của các chủ doanh nghiệp nhưng một số trường hợp là do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hoàn thành việc giải thể doanh nghiệp cũng là để chấm dứt các trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp.
  Xem thêm