VISA ĐÀ NẴNG – TẦNG 3, 76-78 BẠCH ĐẰNG – 0935 700 968

Visa Đà Nẵng - Tầng 3, 76 - 78 Bạch Đằng - 0935 700 968 - Bạn đang có nhu cầu xin Visa tại Đà Nẵng để xuất cảnh ra nước ngoài du lịch, công tác, thăm thân nhân, du học, lao động,… và đang muốn tìm hiểu về Thủ tục xin Visa cũng như kinh nghiệm để tối đa hóa tỷ lệ đậu visa tại các nước phát triển. Bạn đang tìm kiếm một bài viết chia sẽ chi tiết về những kinh nghiệm xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam.

 

Hãy cùng Dịch vụ Visa của Luật Đà Nẵng giải quyết những vướng mắc của bạn bằng bài viết dưới đây:  

 

Tháp Eiffel biểu tượng của nước Pháp

 

I. Những khó khăn thường gặp trong việc xin Visa :

 

Thứ nhất: Hầu hết xuất phát từ không biết rõ yêu cầu xin Visa của Đại sứ quán điều này dẫn đến không cung cấp đủ, đúng hồ sơ như quy định đối với từng loại Visa.

 

Chẳng hạn với visa thăm thân châu Âu thì bạn phải có thư mời, thư bảo lãnh và chứng minh được quan hệ nhân thân đối với cá nhân ở nước ngoài. Hoặc visa công tác Hàn Quốc, Úc thì phải có thư mời công tác, Giấy đăng ký kinh doanh theo mẫu của Đại sứ quán,...

 

( Hình ảnh visa Úc )

 

Đa số các nước phát triển sẽ yêu cầu thêm về chứng minh tài chính, công việc thì việc có hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng là điều cần thiết.

 

Bí quyết chung của việc xin visa thành công đó là tuân thủ chuẩn xác các yêu cầu của Đại sứ quán nếu có thể. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không làm chậm lịch trình đi nước ngoài của bạn chỉ vì bổ sung hồ sơ. Do đó, bạn nên đọc thật kỹ, kiểm tra thật kỹ giấy tờ trong hồ sơ của mình nhé.

 

Thứ 2: Khả năng tài chính không đảm bảo

 

Nếu là người lao động tự do, không chứng minh được thu nhập ổn định, không sở hữu tài sản lớn như nhà, đất, xe ô tô và cũng không có tiền tiết kiệm, tài khoản ngân hàng với số dư lớn thì tỷ lệ hồ sơ bị từ chối cao.

 

Thông thường các Đại Sứ quán sẽ không quy định chi tiết về mục này nhưng với kinh nghiệm xin Visa của Luật Đà Nẵng thì việc một cá nhân có công việc và thu nhập ổn định, đang sở hữu nhiều tài sản tại Việt Nam cùng với nhân thân tốt, rõ ràng thì khả năng xin được visa cao. Bên cạnh đó là hạn mức gửi tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, mọi người thường không để ý đến vấn đề này nhưng hãy hiểu rằng việc đi du lịch, thăm thân, công tác, làm việc tại nước ngoài tại các nước phát triển rất tốn kém và phát sinh nhiều chi phí ngoài dự tính cũng như đảm bảo được khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi. Do đó việc sở hữu sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản từ 100 triệu trở lên sẽ làm cho hồ sơ xin visa của bạn sẽ thật hoàn hảo.

 

Thứ 3: Hộ chiếu trắng cũng là một trong số những lý do khiến cho hồ sơ xin visa đến các nước phát triển của bạn không được đánh giá cao.

 

Lịch sử đi lại là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn xin Visa các nước phát triển. Nó chứng tỏ với cơ quan lãnh sự rằng bạn là một người tuân thủ quy định xuất nhập cảnh vào quốc gia khác và thực sự có nhu cầu đi nước ngoài. Hộ chiếu đi được nhiều nước là điểm cộng lớn cho tỷ lệ đậu visa của bạn.

Tuy nhiên cũng đừng lo lắng nếu đang sở hữu hộ chiếu trắng hoặc hộ chiếu đi ít nước vì hồ sơ xin Visa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa và hơn hết là ý chí chủ quan của Đại sứ quán.

 

Thứ 4: Xin Visa cận ngày

 

Đây có lẽ là vấn đề lớn đối với những ai lần đầu xin Visa. Vì hầu hết chúng ta đến cận ngày xuất cảnh mới bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin Visa. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng thời hạn cấp Visa của hầu hết các nước rơi vào khoản 2 – 3 tuần và các Đại sứ quán có lịch trình làm việc riêng của họ, đôi khi không đủ nhân sự để giải quyết gấp hồ sơ của bạn chưa kể trường hợp hồ sơ chưa đủ điều kiện cần phải bổ sung giấy tờ thì việc nộp hồ sơ sớm là vô cùng cần thiết. Vì vậy bạn nên nộp hồ sơ trước 1 – 2 tháng so với lịch trình dự kiến.

 

II. Những giấy tờ cơ bản đối với hồ sơ xin visa bao gồm:

 

-  Đơn xin cấp Visa theo mẫu quy định riêng của từng nước

-  Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng

Hộ chiếu là điều kiện tuyên quyết để có thể nhập cảnh vào lãnh thổ của nước khác.

Hộ chiếu cùng với visa nhập cảnh đúng mục đích tạo nên bộ đôi đầy quyền năng cho những ai đang có nhu cầu đi nước ngoài.

Bạn có thể tìm hiểu thủ tục làm hộ chiếu tại Thủ tục làm hộ chiếu tại Đà Nẵng ( mới nhất 2019) ”

- Ảnh dán lên Visa tùy thuộc vào từng nước sẽ yêu cầu số lượng và kích thước khác nhau.

- Thông tin về nhân thân

- Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình

- Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh…

- Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ đất đai, nhà cửa, xe cộ; giấy xác định cổ đông, cho thuê bất động sản…

- Bản photo hộ khẩu có công chứng

- Thư mời từ người thân của bạn đang ở nước ngoài nếu có

 

Lưu ý: Những giấy tờ trên là những giấy tờ cơ bản và thiết yếu nhất khi bạn xin Visa đến một nước nào đó. Tùy thuộc vào từng nước bạn đến và mục đích làm Visa, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn chuẩn bị thêm giấy tờ bổ sung. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nước bạn sẽ đến và những giấy tờ bổ sung qua website của Lãnh sự quán/Đại sứ quán nước đó.

 

Điều quan trọng nhất khi bạn xin visa là bạn nên bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận, đầy đủ nhất.

 

Và nếu còn băn khoăn hay cảm thấy quá trình trên quá phức tạp và tốn thời gian, hãy liên hệ với chúng tôiDịch vụ Visa của Luật Đà Nẵng với trên 6 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ visa du lịch, công tác, thăm thân nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi hiểu rằng việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện nhập cảnh đúng mục đích, hồ sơ xin visa phức tạp và yêu cầu cao khiến Quý khách hàng gặp khó khăn, tốn thời gian, tiền bạc và công sức, nhất là đối với các quốc gia xin visa khó như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Schengen khu vực châu Âu, Mỹ, Úc, v.v.

 

Chính vì thế Luật Đà Nẵng đã và luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Luật Đà Nẵng xin cung cấp các dịch vụ visa để hỗ trợ quý khách hàng :

 

- Dịch vụ visa Schengen

- Dịch vụ visa Châu Á

- Dịch vụ visa Mỹ

- Dịch vụ visa Úc

 

 (Hình ảnh visa Mỹ )

 

Với mong muốn xử lí những khó khăn, rắc rối về mặt thủ tục để Quý khách hàng yên tâm dành thời gian và công sức tập trung cho công việc và chuyến đi. Chúng tôi với đội ngũ luật sư tư vấn và chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn nắm chắc các quy định của từng quốc gia và vũng lãnh thổ cùng với phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm, xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiểu quả, ít rủi ro và cam kết tỷ lệ thành công mức tối đa.

 

Luật Đà Nẵng tự hào mang đến dịch vụ Visa uy tín và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.
 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline 0935 700 768 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Tầng 3 Tòa nhà DaNangBook số 76 – 78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Quý Khách Hàng đang có nhiều thắc mắc về thủ tục pháp lý và muốn được tư vấn rõ ràng?. Hãy GỌI cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

"Luật Đà Nẵng - Luôn mang đến một Dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách Hàng!".

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.